previous arrow
next arrow
Slider

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Lời đầu tiên Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Triệu Đô xin gửi lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công đến toàn thể Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác trên khắp cả nước.

Địa Ốc Triệu Đô là một trong những doanh nghiệp trẻ tiêu biểu trong lĩnh vực Bất động sản tại Bình Dương nói riêng và khu vực Đông Nam Bộ nói chung. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm đất nền, biệt thự, nhà phố, căn hộ tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,…

Địa Ốc Triệu Đô luôn lấy sự chuyên nghiệp, tận tâm làm kim chỉ nam đồng thời xem sự hài long của Quý khách hàng, Quý đối tác và đồng nghiệp là sứ mệnh của mình.

Dia Oc Trieu Do
Dia Oc Trieu Do

Với mong muốn mang đến những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của Quý khách hàng mang lại nguồn lợi nhuận cao nhất cho Quý khách hàng, Công ty luôn nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm đẹp và tiềm năng.

Với chiến lược chủ động liên doanh, liên kết, hợp tác với các tổ chức tài chính, ngân hàng,…nhằm tối ưu hóa sự cạnh tranh trên thị trường, Địa ốc Triệu Đô mong rằng sẽ luôn nhận được sự tin tưởng, hợp tác của Quý đối tác và Quý nhà đầu tư.

Với phương châm làm việc luôn đưa lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Địa ốc Triệu Đô luôn góp phần xây dựng một xã hội nhân văn, mang lại cuộc sống thịnh vượng và hạnh phúc cho cộng đồng.

Dia Oc Trieu Do 2
Dia Oc Trieu Do 2

Bên cạnh đó, Văn hóa doanh nghiệp cũng là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sự thành công. Vì thế, chúng tôi chủ động xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, thân thiện .

Hiện tại, Triệu Đô đã có 1 trụ sở tại Bình Dương và 1 chi nhánh tại Dĩ An. Với tâm huyết và khát vọng của Lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân viên công ty, Địa ốc Triệu Đô quyết tâm trở thành thương hiệu phân phối và đầu tư bất động sản  uy tín tại Việt Nam và cam kết mang đến những giải pháp an cư hoàn hảo, góp phần mang lại cuộc sống hạnh phúc thịnh vượng cho cộng đồng.

Một lần nữa, Công ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Địa Ốc Triệu Đô xin gửi lời tri ân chân thành nhất đến tất cả Quý vị!

 

Trân trọng!